วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ดวลเดือด เลสเตอร์ ซิตี้ เวลา 22.30 น. 

คู่นี้ถือว่า เป็นบิ๊กแมตซ์สำหรับค่ำคืนนี้เลยก็ว่าได้ ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำทุกๆปี ผลการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็นแมนซิตี้ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 6 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 4 ครั้ง ส่วนเลสเตอร์ชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกม ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 1-1

ด้านผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 8 แพ้ 2 การเล่นในบ้านชนะติดกันมา 9 เกมติดแล้ว นักเตะกำลังคึกคะนองสุดๆ ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดดูไม่ดีเลยแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การออกไปเยือนก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 3 ชนะ 2 ด้วยมาตรฐานการเล่นที่ไม่ต่างกันมาก เกมนี้คิดว่า เลสเตอร์พวกเขาน่าจะเอาตัวรอดได้

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-1 เลสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.