วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เวลา 20.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 37 การพบกันนัดแรกตอนปี 2002 เป็นนิวคาสเซิ่ลที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาสามารถชนะได้ 1-3 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุด ดูเหมือนว่า จะเป็นสเปอร์สที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 4 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง ชนะด้วยสกอร์ 1-0 1-0 เหมือนกันทั้ง 2 เกม

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดเสมอ 1 แพ้ 2 ชนะ 7 การเล่นในบ้านถือว่า ทำได้ดีแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ดีเลยขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดแท้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านเล่นในบ้านดี ทีมเยือน ออกไปเยือนแย่ ดังนั้นไม่คิดเยอะ ฟันธงสเปอร์สจะยิงชนะขาดลอยและเก็บ 3 แต้มไปได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.