ไบร์ทตัน VS ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไบรท์ตัน VS ลิเวอร์พูล เวลา 19.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 9 เท่านั้นเอง การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ทั้งหมด 9 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 4 ครั้ง นั่นเท่ากับว่า ไบรท์ตัน ยังไม่เคยชนะลิเวอร์พูลได้เลยสถานการณ์ในตารางตอนนี้ ไบรท์ตัน รั้งอันดับที่ 16 ส่วนลิเวอร์พูลรั้งอันดับที่ 2 คะแนนเท่ากับอันดับที่ 1 ต่างกันแค่ประตูได้เสีย

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 3 ชนะ 3 การเล่นในบ้านพวกเขาดูไม่ดีเลยชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือแพ้ 4 เสมอ 5 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 การออกไปเยือนไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติด แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่ชนะมาตลอดไม่น่ายาก ฟันธงลิเวอร์พูลจะยิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ไบรท์ตัน 0-2 ลิเวอร์พูล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทผลบอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกทั่วโลกเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.