วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฟูแล่ม VS แอสตัน วิลล่า เวลา 23.45 น.

เป็นนัดตกค้างจากสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 33 การพบกันในช่วงแรกๆดูเหมือนว่า จะเป็น แอสตัส วิลล่า ที่ทำได้ดีกว่าแต่ 5 เกมล่าสุดกลับเป็น ฟูแล่ม ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 3 เกม ส่วนแอสตัน วิลล่าชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 แพ้ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว นักเตะถือว่า กำลังมั่นใจสุดๆการออกไปเยือนก็ถือว่า ทำได้ดีไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 2 ถึงแม้ว่า สถิติการพบกันฟูแล่มจะดูดีกว่าแต่ก็ไม่น่าจะช่วยอะไรได้มาก เชื่อว่า แอสตัน วิลล่า จะใช้ความมั่นใจบุกไปยิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : ฟูแล่ม 1-2 แอสตัน วิลล่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.