วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลิเวอร์พูล ปะทะ อาร์เซน่อล เวลา 02.00 น.

นัดนนี้เป็นบิ๊กแมตช์สำหรับค่ำคืนนี้และถือว่า เป็นการชิงอันดับที่ 1 ของลีกเลยก็ว่าได้ ตอนนี้ทั้งคู่มีแต้มเท่ากันคือ 6 แต้มลงเล่น 2 นัดเท่ากัน ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วเป็นประจำทั้งหมด 48 นัด การพบกันในช่วงแรกๆจะเป็น อาร์เซน่อล ที่ทำได้ดีกว่า แต่หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดกลับเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 2 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ท็อปฟอร์มสุดๆไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้านไม่แพ้ใครมาแล้ว 20 เกมติดนักเตะกำลังคึกคะนองสุดๆ ด้านผลงานของทีมเยือนก็ไม่ธรรมดาไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 6 เสมอ 1 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 แพ้ 4 ผลงานดูดีทั้งคู่ แต่ด้วยสถิติการพบกัน รวมไปถึงรูปเกมส์ที่เหนือชั้นกว่า ยังคงเชื่อว่า ลิเวอร์พูลจะชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง
สกอร์ที่คาด : ลิเวอร์พูล 3-1 อาร์เซน่อล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งดูบอลออนไลน์

Posted in วิเคราะห์บอล.