วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เวสต์บรอมมิช ทำศึก ลีดส์ ยูไนเต็ด เวลา 01.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมท้ายตารางและทีมกลางตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 15-19 ลงไปแล้ว 15 นัดมี 8 แต้มคะแนนของพวกเขาห่างจากโซนรอดตกชั้น 5 คะแนน ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 12 ลงแข่งวันไปแล้ว 15 นัดมี 20 แต้มถ้าเกมนี้พวกเขาชนะได้จะมีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 10 ได้เลย

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 7 ครั้งการพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็นเวสต์บรอมมิชที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้งสกอร์ให้ชนะได้ 4-1 3-1 2-1 ส่วนลีดส์ ยูไนเต็ดชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกมที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดเป็นเกมล่าสุดที่พบกันด้วยสกอร์ 1-1 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ปารีสฯ จะดูดีกว่า ดังนั้น ฟันธง ลีดส์ ยูไนเต็ด จะบุกมายิงชนะและเก็บคะแนนเพิ่มได้

สกอร์ที่คาด : เวสต์บรอมมิช 1-2 ลีดส์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.