วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชลซี VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เวลา 23.00 น.  

เชลซี นักเตะ

เป็นบิ๊กแมตช์สำหรับค่ำคืนนี้เลยก็ว่าได้ เกมนี้ทั้งคู่โคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 50 พอดิบพอดี การพบกันในช่วงแรกๆจะกินกันไม่ค่อยลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะเรื่อยมาจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดกลับเป็นเชลซีที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 4 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 2-1 2-0 2-1 ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังท็อปฟอร์มสุดๆไม่แพ้ ใครมาแล้ว 14 เกมติดการเล่นในบ้านก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติด ผลงานของทีมเยือนก็ไม่ธรรมดาชนะติดกันมา 5 เกมติดแล้ว การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 1 ดูเหมือนว่า ผลงานดูดีทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกันและการได้เล่นในบ้านตัวเอง ฟันธงเชลซีจะเฉือนชนะและเก็บ 3 แต้มได้

สกอร์ที่คาด : เชลซี 2-1 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน link ดูบอล

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.