วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เซาแธมป์ตัน ทำศึก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวลา 21.00 น.      

เซา Vs แมนยู

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 29 การพบกันในช่วงแรกๆ จะเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่า หลังจากนั้น 10 เกมล่าสุดก็ยังเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิม พวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้ง ชนะด้วยสกอร์ 0-1 ส่วนเซาแธมป์ตันชนะได้ 1 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนชนะด้วยสกอร์ 0-1

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า มั่นใจสุดๆไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 2 การเล่นในบ้านก็ชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนก็ดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 ชนะ 8 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ดูดีทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกัน ยังคงเชื่อว่าแมนยูจะยิงชนะย้ำแค้นและเก็บ 3 แต้มได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : เซาแธมป์ตัน 0-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนฟุตบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.