วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชลซี ทำศึก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เวลา 23.30 น.

เชลซี แมนยู

เกมนี้ถือว่า เป็นบิ๊กแมตซ์สำหรับค่ำคืนนี้เลยก็ว่าได้ เป็นการพบกันของทีมกลางตาราง เจ้าบ้านรั้งอันดับที่ 5 ลงแข่งไปแล้ว 16 นัดมี 26 แต้มซึ่งคะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มกันอีกหลายทีม รวมไปถึงทีมเยือนที่จะเจอวันนี้ด้วย ทีมเยือนรั้งอันดับที่ 8 ลงแข่งไปแล้ว 14 นัดมี 26 แต้ม ดูเหมือนว่า 3 แต้มในเกมนี้จะมีความสำคัญของทั้ง 2 ทีมมาก

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 45 การพบกันในช่วงแรกๆ จะเป็นเชลซีที่ทำได้ดีกว่าอย่างเกมแรกตอนปี 2002 เชลซีสามารถชนะได้ 0-3 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดกินกันไม่ลงผัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 2 ครั้ง เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า แมนซิตี้จะดูดีกว่า ดังนั้นเกมนี้ขอกลั้นใจเลือกแมนซิตี้เชื่อว่า พวกเขาจะบุกมายิงชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : เชลซี 1-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งดูบอลออนไลน์

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางการแข่งขันฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.