วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชลซี VS คริสตัล พาเลซ เวลา 18.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 18 การพบกันนัดแรกตอนปี 2004 จบลงด้วยการที่ เชลซี สามารถชนะได้ 0-2 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็นเชลซีที่ทได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ทั้ง 5 เกมเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 3 เกมสกอร์ที่ชนะได้ 2-0 3-1 2-1

ผลงานของเจ้าบ้านที่ว่า ดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก ถึงแม้จะได้ตัวผู้เล่นมาเสริมมากมาย 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 3 ชนะ 3 การเล่นในบ้านดีหน่อย 10 เกมล่าสุดชนะ 8 แพ้ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ท็อปฟอร์มไม่น้อยเลย 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 การออกไปเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4 แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่พวกเขาแพ้มาตลอด บวกกับการเล่นในบ้านของเจ้าบ้านเล่นได้ดี ฟันธงเชลซีจะยิงชนะขาดลอยและเก็บ 3 แต้มไปได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เชลซี 3-0 คริสตัส พาเลช

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งดูบอลออนไลน์

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกทั่วโลกเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.