วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ปะทะ ลิเวอร์พูล เวลา 03.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมกลางตารางและทีมหัวตารางเจ้าบ้านรั้งอันดับที่ 14 ลงแข่งไปแล้ว 14 นัดมี 18 แต้มคะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มกันอีก 5 ทีม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 1 ลงแข่งไปแล้ว 15 นัดน้อยกว่าทีมอื่นๆมี 32 แต้มมีทีมอันดับที่ 2 ตามหลังมาแค่ 3 แต้มซึ่งเตะมากกว่า

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำการพบกัน 10 เกมล่าสุดลิเวอร์พูลทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 6 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 1-3 2-3 ส่วนนิวคาสเซิ่ลชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด เทียบจากผลงานของทั้ง 2 ทีมดูเหมือนว่า ทีมเยือนดูดีกว่ามากเจ้าบ้านกำลังดิ่งลงเหว ดังนั้นเกมนี้ขอกลั้นใจเลือกลิเวอร์พูลยังคงเชื่อว่า เกมนี้พวกเขาจะยิงชนะถล่มทลายได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0-3 ลิเวอร์พูล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนฟุตบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.