วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เอฟเวอร์ตัน VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เวลา 19.30 น.

เกมนี้ช่อง PPTV 36 เตรียมยิงสดเวลา 19.30 น เป็นเกมระหว่างทีมกลางตารางและทีมท้ายตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 7 ลงแข่งไปแล้ว 18 นัดมี 33 แต้มส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 16 ลงแข่งไปแล้ว 20 นัดมี 19 แต้ม ดูเหมือนว่า 3 แต้มในเกมนี้จะมีความสำคัญกับทั้ง 2 ทีมมาก จัดหนักจัดเต็มใส่กันแน่นอน

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ดูดีขึ้นไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 2 การเล่นในบ้านก็ถือว่า ทำได้น่าประทับใจ ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังจะดิ่งลงเหว 10 เกมล่าสุดยังไม่ชนะใครเลยการออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเริ่มวันนี้ก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการแพ้ 6 เสมอ 1 ดูจากผลงานเห็นได้ชัดเจนว่า เอฟเวอร์ตันดูดีกว่ามาก ฟันธง เอฟเวอร์ตันจะยิงชนะขาดลอยได้เลย

สกอร์ที่คาด : เอฟเวอร์ตัน 3-0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.