วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชลซี VS เบิร์นลี่ย์ เวลา 19.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 15 เท่านั้นเองการพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะเป็นเชลซีที่ทำได้ดีกว่าอย่าง 5 เกมล่าสุดพวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 3-0 ที่เหลือเสมอกัน 1 นัดแบบมีสกอร์ 2-2 นั่นเท่ากับว่า เบิร์นลี่ย์ ยังไม่เคยบุกมาชนะเชลซีได้เลยในช่วงนี้

ผลงานของเชลซีเริ่มสะดุด 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การเล่นในบ้านดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 3 เกมติดด้านผลงานของทีมเยือนกำลังมั่นใจชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว แต่การออกไปเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 3 ชนะ 3 ด้วยสถิติการพบกันที่เชลซีดูดีกว่า ผลงานไม่ได้ต่างกันมาก ดังนั้นเกมนี้เชื่อว่า เซลซีจะสามารถยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : เชลซี 2-0 เบิร์นลี่ย์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนทุกลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทผลบอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.