วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เบิร์นลี่ย์ ทำเกม เชลซี เวลา 22.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูค่อนข้างแย่ แฟนบอลกำลังจะหมดศรัทธา 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 6 เสมอ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนเริ่มกลับมาดี 10 เกมล่าสุด 4 เสมอ 5 แพ้ 1 การออกไปเยือนไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 4

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 13 ครั้งการพบเกมแรกตอนปี 2008 กินกันไม่ลงจบลงด้วยการที่เสมอกันไปแบบมีสกอร์ 1-1 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดเชลซีก็ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้ง ส่วนที่เหลือเสมอกัน 1 นัด นั่นเท่ากับว่าช่วงนี้เบิร์นลี่ย์ยังไม่สามารถชนะเชลซีได้เลย ดังนั้น ไม่คิดเยอะฟันธงเชลซีจะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : เบิร์นลี่ย์ 0-2 เชลซี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.