พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลิเวอร์พูล ปะทะ เวสต์แฮมยูไนเต็ด เวลา 00.30 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมกลางๆตาราง เจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 2 ลงแข่งไปแล้ว 6 นัดมี 13 แต้มเท่ากับอันดับที่ 1 ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 12 ลงแข่งเวลา 6 นัดเท่ากันมี 8 แต้ม เหมือนว่า 3 แต้มในเกมนี้ถือว่า มีความสำคัญกับทั้ง 2 ทีมมาก

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 34 ครั้งแน่นอนว่า จะเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่า ตั้งแต่เกมในช่วงแรกๆตอนปี 2002 ลิเวอร์พูลสามารถชนะได้ 2-0 ซึ่งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดก็ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 0-2 ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 1-1 เทียบจากผลงานและสถิติการพบกันเกมนี้ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธงลิเวอร์พูลจะยิงชนะได้สบายๆแน่นอน

สกอร์ที่คาด : ลิเวอร์พูล 2-0 เวสต์แฮมยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสด ๆ แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.