พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เวลา 19.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 7 เท่านั้นเอง อาจจะด้วยความที่ เชฟฟิลด์ พึ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในลีกสูงสุดได้ไม่นาน การพบกันที่ผ่านมาแน่นอนว่า จะเป็น แมนซิตี้ ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้ง ส่วน เชฟฟิลด์ พวกเขาชนะได้แค่ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองตอนปี 2008

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ค่อนข้างแย่ไม่ชนะใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการแพ้ 5 เสมอ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติด ผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 ชนะ 6 เสมอ 2 การออกไปเยือนไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 2 เทียบจากผลงานและสถิติการพบกันเกมนี้ไม่คิดเยอะ ฟันธงแมนซิตี้บุกมายิงถล่มทลายแน่นอน

สกอร์ที่คาด : เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลถ่ายทอดสด

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.