วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เซาแธมป์ตัน VS ลิเวอร์พูล เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 29 การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่าอย่าง 10 เกมล่าสุดพวกเขาชนะได้ 6 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้ง ส่วนเซาแธมป์ตันชนะได้ 2 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 2 นัดแบบไร้สกอร์ 0-0 ทั้ง 2 เกม

ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ดูไม่ดีเลยไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 1 เสมอ 3 การเล่นในบ้านก็ไม่ต่างกันขาดๆเกินๆ ผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 4 เสมอ 5 การออกไปเยือนไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 6 เทียบจากผลงานลิเวอร์พูลดูดีกว่า สถิติการพบกันลิเวอร์พูลก็ดีกว่า  ฟันธงลิเวอร์พูลจะบุกมายังชนะขาดลอยได้เลย

สกอร์ที่คาด : เซาแธมป์ตัน 0-2 ลิเวอร์พูล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลถ่ายทอดสด

Posted in วิเคราะห์บอล.