แมนซิตี้ VS ฟูแล่ม

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ ฟูแล่ม เวลา 22.00 น.

แมนซิตี้ ฟูแล่ม

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมกลางตารางและทีมท้ายตารางเจ้าบ้านรั้งอันดับที่ 11 ลงแข่งไปแล้ว 9 นัดมี 15 แต้มซึ่งพวกเขาลงเตะน้อยกว่าทีมอื่นๆอยู่ 1 ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 17 ติดอยู่กับโซนตกชั้นลงแข่งไปแล้ว 10 นัดมี 7 แต้ม เกมนี้เจ้าบ้านพวกเขาจะถูกมองว่า เป็นทีมต่อ และทีมเยือนถูกว่า เป็นทีมรอง

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 30 พอดิบพอดีการพบกันในช่วงแรกๆ จะเป็นแมนซิตี้ที่ทำได้ดีกว่า หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดก็ยังทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมพวกเขาชนะได้ 5 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 4 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ส่วนใหญ่จะขาดลอยทุกครั้ง ดูจากผลงานก็ดูดีกว่ามาก ดังนั้นยังคงเชื่อว่า แมนซิตี้จะยิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 ฟูแล่ม

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งขันบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.