วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลิเวอร์พูล ปะทะ วูล์ฟแฮมป์ตัน เวลา 02.15 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมกลางตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 2 ลงแข่งไปแล้ว 10 นัดมี 21 แต้มซึ่งคะแนนของพวกเขาเท่ากับทีมอันดับที่ 1 ต่างกันแค่ประตูได้เสีย ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 7 ลงแข่งไปแล้ว 10 นัดมี 17 แต้ม คะแนนของเขาเกาะกลุ่มกันอีกหลายทีม ถ้าเกมนี้ชนะได้มีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 3 ได้เลย

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำผลการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 7 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 1-0 2-0 2-1 ส่วนวูล์ฟแฮมป์ตันชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือน 2 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 1-2 0-1 ผลงาน 5 เกมล่าสุดเจ้าบ้านดูดีกว่า บวกกับสถิติการพบกันก็ดีกว่า และมีความมุ่งมั่นที่จะเก็บ 3 แต้มเพื่อขึ้นอันเป็นอันดับที่ 1 เชื่อว่า ลิเวอร์พูลจะทำได้

สกอร์ที่คาด : ลิเวอร์พูล 2-0 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกทั่วโลกเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน link ดูบอล

Posted in วิเคราะห์บอล.