ไบร์ทตัน VS เซาแธมป์ตัน

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไบรท์ตัน VS เซาแธมป์ตัน เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 17 การพบกันที่ผ่านมาในช่วงแรกๆดูเหมือนว่า จะเป็นเซาแธมป์ตันที่ทำได้ดีกว่าเกมแรกตอนปี 2006 พวกเขาสามารถชนะได้ 2-1 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดก็ยังคงเป็นเซาแธมป์ตันที่ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิม พวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ทั้ง 3 เกม ส่วนที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านดูค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 4 ชนะ 2 การเล่นในบ้านไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนถือว่า ดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 การออกไปเยือนก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติด และสถิติการพบกันก็ดีกว่าอีก ฟันธงเซาแธมป์ตันจะบุกมายิงชนะย้ำแค้นและเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ไบรท์ตัน 0-2 เซาแธมป์ตัน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนฟุตบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.