เรธโรเวอร์ส VS อินเวอร์เนสส์

วิเคราะห์บอล สก็อตแลนด์ ลีก คัพ เรธโรเวอร์ส ทำศึก อินเวอร์เนสส์ เวลา 02.45 น.       

นักเตะทีมอินเวอร์เนสส์

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ทำได้น่าประทับใจ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ทำได้ยอดเยี่ยม 9 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 8 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนดูค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 การออกไปเยือนพวกเขาแพ้ติดกันมา 5 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่เคยพบโคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 10 พอดิบพอดีการพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่าจะเป็น อินเวอร์เนส ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 8 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้งสกอร์ที่จะได้ 0-1 0-4 0-1 ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 2-2 นั่นเท่ากับว่า เรธโรเวอร์ส ยังไม่เคยชนะ อินเวอร์เนสส์ ได้เลย ดังนั้นเกมนี้ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิมเชื่อว่า อินเวอร์เนสส์ จะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : เรธโรเวอร์ส 1-2 อินเวอร์เนสส์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.