วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เอซี มิลาน ทำศึก โบโลญญ่า เวลา 01.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้พวกเขาท็อปฟอร์มสุดๆ 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 9 เสมอ 1 นักเตะกำลังคึกคะนองสุดๆ การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 6 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 2 เสมอ 4 แพ้ 4 ถือว่า ค่อนข้างแย่ การออกไปเยือนก็แพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่พบกันมาแล้วทั้งหมด 30 นัดพอดิบพอดีการพบกันในช่วงแรกๆ ดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะเรื่อยมาจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดกลับเป็น เอซี มิลาน ที่ทำได้ดีกว่า อย่างเห็นได้ชัดเจนพวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 5-1 2-1 เห็นได้ชัดเจนว่า ทั้งผลงานในช่วงนี้และสถิติการพบกัน เอซีมิลานดูดีกว่ามาก เกมนี้เชื่อว่า พวกเขาจะยิงชนะขาดลอยและเก็บ 3 แต้มไปได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เอซี มิลาน 3-0 โบโลญญ่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.