วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เอซี มิลาน ดวลเดือด เอเอส โรม่า เวลา 02.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้พวกเขากำลังร้อนแรงสุดๆ จาก 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 9 เสมอ 1 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดก็ยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 9 เสมอ 1 นักแต่กำลังคึกคะนองสุดๆ ด้านผลงานของทีมเยือนก็ไม่น้อยหน้า 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 การออกไปเยือนก็ดูเหนียวแน่น 10 เกมล่าสุดชนะ 7 แพ้ 2 เสมอ 1

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 45 ถือว่า เป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่แค้นที่พบกันเป็นประจำทุกๆปีการพบกัน 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่าจะเป็น เอซี มิลาน ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนกันวันนี้ 2 ครั้ง ส่วนโรม่าชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 1-1 เทียบจากผลงานเจ้าบ้านดูดีกว่านิดๆบวกกับสถิติการพบกันก็ดีกว่า แถมยังได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ไม่น่ายากฟันธงเอซี มิลานจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เอซี มิลาน 3-1 เอเอส โรม่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.