เรอัล มาดริด VS แอธเลติก บิลเบา

วิเคราะห์บอล สเปน ซุปเปอร์ คัพ เรอัล มาดริด VS แอธเลติก บิลเบา เวลา 03.00 น.

แอธเลติก บิลเบา รีล มาดริด

คู่นี้ถือว่า เป็นบิ๊กแมตซ์สำหรับค่ำคืนนี้เลยก็ว่าได้ เจ้าบ้านพวกเขากำลังมั่นใจสุดๆไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้านก็ชนะติดกันมา 5 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 3 ชนะ 3 การออกไปเยือนไม่ชนะใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 4

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำทุกๆปีการพบกัน 10 เกมล่าสุดเป็น รีล มาดริด ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 6 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง 4 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 4 นัดนั่นเท่ากับว่า ในช่วงนี้ แอตแลติก บิลเบา ยังไม่เคยชนะรีล มาดริดได้เลยทั้งสถิติการพบกัน ผลงานในช่วงนี้ รีล มาดริด ดูดีกว่ามาก ฟันธงรีล มาดริดจะยิงชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เรอัล มาดริด 3-0 แอธเลติก บิลเบา

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.