วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน เซลต้า บีโก้ ปะทะ บาร์เซโลน่า เวลา 02.30 น.

ผลงานของทีมเยือนในปีนี้ถือว่า ทำได้ได้ประทับใจถึง แม้ว่าภายในจะมีปัญหาค่อนข้างมาก 10 เกมล่าสุดชนะ 8 แพ้ 2 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 2 ด้านผลงานของเจ้าบ้านพวกเขาดูไม่ดีเลยชนะแค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 2 เสมอ 6 การเล่นในบ้านก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 4 ชนะ 4
ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 29 การพบกันในช่วงแรกๆจะเป็น เซต้า บีโก้ ที่ทำได้ดีกว่า แต่หลังจากนั้นกลับเป็น บาร์เซโลน่า ที่ทำได้ดีกว่าอย่าง 5 เกมล่าสุด บาร์เซโลน่า ชนะได้ 2 ครั้ง เป็นเกมในบ้านทั้ง 2 เกม เซตต้า บีโก้ ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ ชนะด้วยสกอร์ 2-0 ที่เหลือเสมอกันไป 2 นัดเกมนี้คิดว่า ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ยังคงเชื่อว่า บาร์เซโลน่า จะบุกมายิงชนะคาบ้าน เซลต้า บีโก้ และจะเก็บ 3 แต้มออกไปได้

สกอร์ที่คาด : เซลต้า 0-2 บาร์เซโลน่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนฟุตบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.