วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน เซบีย่า ปะทะ เลบานเต้ เวลา 00.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังท็อปฟอร์มสุดๆ 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 8 เสมอ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 10 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 5 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 แต่การออกไปเยือนดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วเป็นประจำการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็น เซบีย่า ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 6 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 4 ครั้ง ส่วน เลบานเต้ ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองนั่นเท่ากับว่า ช่วงนี้ เลบานเต้ ไม่สามารถบุกมาชนะเซบีย่าในบ้านได้เลย เกมส์นี้ไม่มีเรื่องให้ต้องคิดเห็นได้ชัดเจนว่า ผลงาน เซบีย่า ดูดีกว่าทุกทาง ดังนั้นเชื่อว่า เซบีย่าจะยิงชนะย้ำแค้นและเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : เซบีย่า ปะทะ เลบานเต้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลย้อนหลังเมื่อคืนนี้ จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.