วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน แอธเลติก บิลเบา ทำศึก ฮูเอสก้า เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้กำลังแย่ แฟนบอลเริ่มจะหมดศรัทธาไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 2 การเล่นในบ้านก็ถือว่า แย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 1 แพ้ 3 เสมอ 6 การออกไปเยือนพวกเขาไม่ชนะใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 7

ทั้งคู่แต่เคยพบกันมาแล้วแค่ 5 ครั้งเท่านั้น การพบกันที่ผ่านมาจะเป็นแอตแลนติก บิลเบาที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็น 3 เกมล่าสุดที่พบกัน ที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด นั่นเท่ากับว่า ฮูเอสก้ายังไม่เคยชนะได้เลย ดูจากผลงานแล้วเจ้าบ้านดูดีกว่านิดๆ บวกกับสถิติการพบกันก็ดีกว่า ดังนั้นไม่น่ายากฟันธงแอธเลติก บิลเบา จะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มได้

สกอร์ที่คาด : แอธเลติก บิลเบา 1-0 ฮูเอสก้า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลย้อนหลังเมื่อคืนนี้ จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.