วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน โอซาซูน่า ปะทะ ฮูเอสก้า เวลา 03.00 น.     

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 12 การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะเป็น โอซาซูน่า ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ทั้งหมด 7 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 1 ครั้งในรายการกระชับมิตรตอนปี 2018 ส่วน ฮูเอสก้า ชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้ง ชนะด้วยสกอร์ 2-3 ตอนปี 2016

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การเล่นในบ้านถือว่า เหนียวแน่นแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 3 จะได้ 5 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ดีเลยไม่ชนะใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 6 การออกไปเยือนก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 4 ชนะ 2 และเกมนี้ต้องออกไปเยือนอีกคิดว่า ไม่น่ารอดฟันธงโอซาซูน่าจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มเพิ่มได้

สกอร์ที่คาด : โอซาซูน่า 2-1 ฮูเอสก้า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งดูบอลออนไลน์

Posted in วิเคราะห์บอล.