บาเลนเซีย VS โอซาซูน่า

วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน บาเลนเซีย ปะทะ โอซาซูน่า เวลา 01.00 น.

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 30 นัดพอดิบพอดีการพบกันเกมค่อนข้างเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นหลายต่อหลายนัด ผลการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็น บาเลนเซีย ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 7 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 5 ครั้ง ส่วนโอซาซูน่าชนะได้แค่ 1 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองตอนปี 2019 ที่เหลือเสมอกันไป 2 นัดแบบมีสกอร์ทั้ง 2 เกม

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า กำลังมั่นใจยิงชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 4 ชนะ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 3 การออกไปเยือนก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 3 ชนะ 3 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ไม่ต่างกันมาก แต่ด้วยสถิติการพบกันบวกกับการได้เล่นในบ้านตัวเอง ฟันธง บาเลนเซีย จะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มได้

สกอร์ที่คาด : บาเลนเซีย 2-0 โอซาซูน่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดออนไลน์ฟรี

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทสกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.