เลบานเต้ VS บายาโดลิด

วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน เลบานเต้ ปะทะ บายาโดลิด เวลา 02.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ พวกเขากำลังมั่นใจ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 5 เสมอ 3 และพวกเขาก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการเล่นในบ้านชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้วบวกความมั่นใจเพิ่มเข้าไปได้อีกต่างจากทีมเยือนที่ไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 1 เสมอ 3 การออกไปเยือนก็ดูขาดๆเกินๆ

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 16 การพบกันดูเหมือนว่า จะค่อนข้างเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นหลายต่อหลายนัด การพบกัน 5 เกมล่าสุดเป็น เลบานเต้ ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ทั้ง 2 เกมชนะด้วยสกอร์ 2-0 2-0 ส่วน บายาโดลิด ชนะได้ 1 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองเห็นได้ชัดเจนว่า ทั้งผลงานและสถิติการพบกันเลบานเต้ดูดีกว่ามาก เลือกไม่ยากเลยฟันธง เลบานเต้ จะยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เลบานเต้ 2-0 บายาโดลิด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดผ่านเน็ตฟรี

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีกทั่วโลก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.