วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน เกตาเฟ่ ดวลเดือด เรอัล เบติส เวลา 02.30 น.

ผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 5 แพ้ 4 ซึ่งการชนะเป็น 5 เกมล่าสุดนักเตะถือว่า ได้ความมั่นใจไปบ้าง การออกไปเยือนดูไม่ได้เลยชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือเสมอ 3 แพ้ 6 ด้านผลงานของเจ้าบ้านดูดีกว่านิดๆ 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 5 การเล่นในบ้าน  10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 5

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 27 การพบกัน 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็น เกตาเฟ่ ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 1-0 2-0 ส่วน เรอัล เบติส ชนะได้ 1 ครั้งในฐานะทีมเยือนด้วยสกอร์ 0-1 เทียบจากผลงานเจ้าบ้านดูดีกว่า สถิติการพบกันก็ดีกว่า แล้วเชื่อว่าเกมนี้ เกตาเฟ่ จะยิงชนะเอาใจแฟนบอลและเก็บ 3 แต้มได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : เกตาเฟ่ 2-0 เรอัล เบติส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลออนไลน์ hd

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.