วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน เรอัล โซเซียดาด ทำเกม บาเลนเซีย เวลา 00.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านถึงแม้ว่า จะแพ้แค่ 1 นัดจาก 10 เกมล่าสุด แต่ที่เหลือจะหนักไปทางเสมอ พวกเขาเสมอ 6 ชนะ 3 การเล่นในบ้านก็ไม่ได้ต่างกัน 10 เกมล่าสุดเสมอ 3 แพ้ 3 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 การออกไปเยือนดูไม่ได้เลย 10 เกมล่าสุดยังไม่ชนะใครเลยเป็นการแพ้ 8 เสมอ 2

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 31 ครั้งการพบกัน 10 เกมล่าสุด จะเป็น เรอัล โซเซียดาด ที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อย พวกเขาชนะได้ 5 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้ง ส่วนบาเลนเซียชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง เทียบจากผลงานเจ้าบ้านเล่นในบ้านดีกว่า การออกไปเยือนของ บาเลนเซีย ที่ดูค่อนข้างแย่ เชื่อว่า เกมนี้เจ้าบ้านจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : เรอัล โซเซียดาด 2-0 บาเลนเซีย

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.