วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน เอลเช่ ทำเกม เรอัล มาดริด เวลา 03.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 5 ชนะ 2 การเล่นในบ้านก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 6 ชนะ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังฟอร์มร้อนแรงชนะติดกันมา 6 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนก็ชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้ว สถานการณ์อันดับในตอนนี้เจ้าบ้านรั้งอันดับที่ 16 ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 2 แต้มเท่ากับทีมอันดับที่ 1

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 5 เท่านั้นเอง การพบกันที่ผ่านมาทั้ง 4 เกมเป็น รีล มาดริด ที่สามารถชนะได้ทั้ง 4 เกมเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 เกมชนะด้วยสกอร์ 0-2 1-2 เทียบกับผลงานและสถิติการพบกันทีมเยือนดูดีกว่ามาก เชื่อว่า เกมนี้จะยิงชนะขาดลอยเกิน 3 ลูกได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : เอลเช่ 0-4 เรอัล มาดริด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.