วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน เออิบาร์ ทำศึก คาดิส เวลา 03.00 น.

คาดิส นักเตะ

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ถือว่า ดูดีขึ้นไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 2 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้กำลังมั่นใจสุดๆชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 4 ชนะ 2 การเล่นในบ้านพวกเขาดูไม่ค่อยดีเลยไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 2

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 7 การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็น เออิบาร์ ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 2 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 1-0 2-1 ส่วนคาดิสชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนชนะด้วยสกอร์ 0-1 ที่เหลือเสมอกัน 1 นัดแบบไร้สกอร์ 0-0 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า คาดิสจะดูดีกว่า ดังนั้น สถิติการพบกันไม่น่าจะช่วยอะไรได้ ฟันธง คาดิส จะบุกมายิงชนะและเก็บ 3 แต้มออกไปได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : เออิบาร์ 1-0 คาดิส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมแข่งขันบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.