วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน แอธเลติก บิลเบา ปะทะ เซลต้า บีโก้ เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูขาดๆเกินๆไม่มีความต่อเนื่อง 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การเล่นในบ้านพวกเขาชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ดูแย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดเสมอ 3 แพ้ 5 ชนะ 2 การออกไปเยือนดูไม่ได้เลยไม่ชนะใครมาแล้ว 8 เกมซึ่งเป็นการแพ้ 4 เสมอ 4

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 29 ครั้งนัดนี้เป็นนัดที่ 30 พอดิบพอดีการพบกันเกมส์ค่อนข้างดุเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นหลายต่อหลายนัด ผลการพบกัน 5 เกมล่าสุดจะเป็นแอตติก บิลเบา ที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อยชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งด้วยสกอร์ 3-1 เซลต้า บีโก้ ชนะได้ 1 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด เทียบจากผลงานเห็นได้ชัดเจนเจ้าบ้านดูดีกว่ามาก บวกกับสถิติการพบกันก็ดีกว่าและยังเล่นในสนามที่คุ้นเคยฟันธง แอธเลติก บิลเบา จะยิงชนะได้

สกอร์ที่คาด : แอธเลติก บิลเบา 2-0 เซลต้า บีโก้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งค์ดูบอลสดวันนี้ 

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

 

Posted in วิเคราะห์บอล.