วิเคราะห์บอล สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น สปอร์ติ้ง กิฆอน VS ราโย่ บาเยกาโน่ เวลา 03.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมกลางตารางเจ้าบ้านรั้งอันดับที่ 3 ลงแข่งไปแล้ว 11 นัดมี 22 แต้มถ้าเกมนี้พวกเขาชนะได้มีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 2 ได้เลย ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 11 นัดเท่ากันมี 16 แต้มถ้าแกมีพวกเขาชนะได้จะมีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 5 ได้เลย

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 11 ครั้งการพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็น สปอร์ติ้ง กิฆอน ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้ง ส่วน ราโย่ บาเยกาโน่ ชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกม ที่เหลือเสมอกันไป 5 นัด เทียบจากผลงานทั้งสถิติและผลงานในช่วงนี้ เจ้าบ้านดูดีกว่ามาก ดังนั้นไม่คิดเยอะ ฟันธง สปอร์ติ้ง กิฆอน จะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : สปอร์ติ้ง กิฆอน 2-0 ราโย่ บาเยกาโน่

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมฟุตบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.