วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน ฮัคเค่น VS เยอร์การ์เด้น เวลา 00.00 น.

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่แค้นที่พบกันเป็นประจำเกมนี้โคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 30 พอดิบพอดี การพบกันในช่วงแรกๆ ดูเหมือนว่า จะเป็น เยอร์การ์เด้น ที่ทำได้ดีกว่าจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดก็ยังทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมพวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้ง ส่วนฮัคเค่นชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมส์ในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ด้วยสกอร์ 5-0

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังร้อนแรงชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว นักเตะถือว่าได้ความคึกคะนองไปเต็มๆ การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 1 การออกไปเยือนก็แพ้ติดกันมา 2 เกมติด แล้วเกมนี้ต้องพบกับทีมที่กำลังร้อนแรงแบบนี้คิดว่า สถิติการพบกันไม่น่าจะช่วยอะไรได้ ฟันธงฮัคเค่นชนะได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : ฮัคเค่น 2-1 เยอร์การ์เด้น

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน link ดูบอล

Posted in วิเคราะห์บอล.