วิเคราะห์บอล ตุรกี 2 อัลเตย์สปอร์ VS อุมรานิเยสปอร์ เวลา 22.59 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 4 การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 2 ครั้งอัลเตย์สปอร์ชนะในสนามกลางและทีมเยือนอย่างละ 1 ครั้ง ส่วนอุมรานิเยสปอร์ชนะในฐานะเจ้าบ้านและสนามกลางอย่างละ 1 ครั้ง สถานการณ์ในตารางตอนนี้เจ้าบ้านรั้งอันดับที่ 6 ทีมเยือนรั้งอันดับที่ 12

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า กำลังกลับมามั่นใจชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงได้วันนี้ก็แพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 6 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 3 การออกไปเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 3 ชนะ 2 และเกมนี้ต้องออกไปเยือนอีกคิดว่า ไม่น่ารอดฟันธงอัลเตย์สปอร์จะเฉือนชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : อัลเตย์สปอร์ 2-1 อุมรานิเยสปอร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.