วิเคราะห์บอล ตุรกี ซุปเปอร์ลีก ชีวาสสปอร์ ปะทะ เกนเคลอร์บิลิจี้ เวลา 20.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ดูดีขึ้นแต่ก่อนทำผลงานไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 3 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 2 เสมอ 1 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดดูไม่ดีเลยแพ้ 6 เสมอ 2 ชนะ 2 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 5 การออกไปเยือนก็ถือว่า ค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดแพ้ 6 เสมอ 1 ชนะ 3

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 30 พอดิบพอดีการพบกัน 5 เกมล่าสุดกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 2 ครั้งชีวาสสปอร์ ชนะในบ้านตัวเอง 2 เกม ส่วนเกนเคลอร์บิลิจี้ชนะในบ้านและสนามกลางอย่างละ 1 ครั้ง ที่เหลือเสมอกันไปแบบมีสกอร์ 1 เกม เทียบจากผลงานไม่ได้ต่างกันมาก ดังนั้น คงต้องเลือกตามการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคยฟันธงชีวาสสปอร์จะเฉือนชนะและเก็บ 3 แต้มได้

สกอร์ที่คาด : ชีวาสสปอร์ 1-0 เกนเคลอร์บิลิจี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.