เฟเนร์บาห์เช่ vs อลันยาสปอร์

วิเคราะห์บอล ตุรกี ซุปเปอร์ลีก เฟเนร์บาห์เช่ ทำเกม อลันยาสปอร์ เวลา 22.59 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางด้วยกัน เจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 5 ลงไปแล้ว 15 นัดมี 29 แต้มซึ่งตำแหน่งของพวกเขาเกาะกลุ่มกัน 5 ทีมรวมไปถึงทีมเยือนที่จะเจอวันนี้ด้วย ทีมเยือนพวกเขารั้งอันดับที่ 3 ลงแข่งไปแล้ว 16 นัดและมากกว่าทีมอื่นๆอยู่ 1 มัดมี 30 แต้ม ดูเหมือนว่า 3 แต้มในเกมนี้จะมีความสำคัญสำหรับทั้ง 2 ทีมมาก

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำผลการพบกัน 10 เกมล่าสุดเป็นเฟเนร์บาห์เช่ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง แล้วก็ชนะได้ 2-0 3-0 ส่วนอลันยาสปอร์ชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกมที่เหลือเสมอกันไป 4 นัด เทียบจากผลงาน 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า เจ้าบ้านจะดูดีกว่า ฟันธงเฟเนร์บาห์เช่จะยิงชนะและกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับหัวตารางได้เลย

สกอร์ที่คาด : เฟเนร์บาห์เช่ 2-1 อลันยาสปอร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนฟุตบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดผ่านเน็ตฟรี

Posted in วิเคราะห์บอล.