วิเคราะห์บอล ตุรกี ซุปเปอร์ลีก ชีวาสสปอร์ ปะทะ อันตัลยาสปอร์ เวลา 22.59 น.

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดดูไม่ค่อยสู้ดีเลยชนะได้แค่ 2 ครั้งเท่านั้นที่เหลือเสมอ 3 แพ้ 5 การเล่นในบ้านก็ยิ่งแล้วใหญ่แพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว นักเตะถือว่า ขาดความมั่นใจแน่นอนและผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจนไม่แพ้ใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 1 การออกไปเยือนไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก

การพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงตัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 3 ครั้ง ชีวาสสปอร์ชนะในบ้านตัวเองเหมือนกันวันนี้ 2 ครั้งด้วยสกอร์ 2-1 3-1 ส่วนอันตัลยาสปอร์ชนะในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้งด้วยสกอร์ 1-2 ด้วยสถิติการพบกันที่กินกันไม่ลง คงต้องเลือกจากผลงานในช่วงนี้ เชื่อว่า อันตัลยาสปอร์ น่าจะบุกมาเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : ชีวาสสปอร์ 0-1 อันตัลยาสปอร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.