วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ดินาโม เคียฟ ปะทะ AZ อัลค์ม่าร์ เวลา 00.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ท็อปฟอร์มสุดๆ ไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 1 ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดก็แพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 3 ชนะ 5 การเล่นในบ้านก็ไม่ธรรมดาเลย 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 การออกไปเยือนก็แพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่เลยพบกับมาแล้วแค่ 2 ครั้งเท่านั้นเป็น ดินาโมเคียฟ ที่ชนะได้ทั้ง 2 เกม ซึ่งเป็นรายการยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกเดียวกันนี้ การชนะจะเป็นเกมในบ้านและนอกบ้านอย่างละ 1 ครั้ง เทียบจากผลงานและสถิติการพบกัน เห็นได้ชัดเจนว่า ดินาโม เคียฟ ดูดีกว่ามาก ดังนั้นคิดว่า ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธง ดินาโม เคียฟ จะยิงชนะได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : ดินาโม เคียฟ 2-0 AZ อัลค์ม่าร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลออนไลน์ hd

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลังทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.