วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เซบีย่า ปะทะ เชลซี เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังมั่นใจสุดๆชนะติดกันมา 5 เกมติดแล้ว นักเตะถือว่า มั่นใจแน่นอน ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ5 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ถือว่าเหนียวแน่นแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1 ตอนนี้พวกเขารั้งอันดับที่ 2 มี 10 แต้มเท่ากับอันดับที่ 1

ผลงานของทีมเยือนพวกเขากำลังอยู่ในช่วงของความมั่นใจสุดๆ 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 6 เสมอ 4 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ไม่แพ้กันมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 4 นักเตะถือว่า ได้ความมั่นใจไปเต็มๆ ตอนนี้รั้งอันดับที่ 1 มี 10 แต้มเท่ากับเจ้าบ้าน ดูจากผลงานดูดีทั้งคู่ ดังนั้นขอเลือกตามการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธง เซบีย่าจะเฉือนชนะและขึ้นเป็นอันดับที่ 1 ได้

สกอร์ที่คาด : เซบีย่า 1-0 เชลซี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทสกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.