วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทำเกม ปอร์โต้ เวลา 02.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ก็ถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมวันนี้แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 9 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ไม่น้อยหน้า 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 การออกไปเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 3 ครั้งเท่านั้นจะเป็นแมนซิตี้ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้าน 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 4-0 ในฐานะทีมเยือน 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 1-2 ส่วนปอร์โต้ชนะได้ 1 ครั้งตอนปี 2006 ในรายการกระชับมิตรด้วยสกอร์ 0-1 ดูเหมือนว่า เจ้าบ้านเล่นในบ้านดี ทีมเยือนออกไปเยือนแย่ ไม่คิดเยอะฟันธงแมนซิตี้จะระเบิดฟอร์มเก่งยิงชนะขาดลอยได้เลย

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 ปอร์โต้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนฟุตบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.