วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แรนส์ VS เชลซี เวลา 00.55 น.  

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมท้ายตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 3 ของกลุ่มมีลงแข่งไปแล้ว 3 นัดมีแค่ 1 แต้มส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 1 ลงแข่งไปแล้ว 3 นัดเท่ากันมี 7 แต้มซึ่งคะแนนของพวกเขาเท่ากับทีมอันดับที่ 2 ต่างกันแค่ประตูได้เสีย ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 1 ครั้งเท่านั้นเป็นเชลซีที่สามารถชนะได้ขาดลอยถึง 3-0

ด้านผลงานของเจ้าบ้านไม่สู้ดีเลยแพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านถือว่า เหนียวแน่นแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 6 เสมอ 2 ด้านผลงานของเชลซีถือว่า กำลังร้อนแรงสุดๆ 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 6 เสมอ 4 การออกไปเยือนก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 4 และเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่พวกเขาชนะมาได้ฟอร์มกำลังแย่ ดังนั้นเชื่อว่า เซลซีจะบุกไปชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง
สกอร์ที่คาด : แรนส์ 0-2 เชลซี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทสกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดผ่านเน็ตฟรี

Posted in วิเคราะห์บอล.