วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ลิเวอร์พูล ทำเกม มิดทิลแลนด์ เวลา 03.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันนัดแน่นอนว่า ทีมเยือนจะถูกมองว่าเป็นทีมรองบ่อน ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ก็ถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ทำได้ยอดเยี่ยม 20 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลย

ผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 แต่การชนะไม่มีความต่อเนื่องขาดๆเกินๆการออกไปเยือนก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 ชนะ 3 เสมอ 4 เกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมเต็งแชมป์และมาตรฐานการเล่นต่างกันมากฟันธงลิเวอร์พูลจะยิงชิงชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ลิเวอร์พูล 3-0 มิดทิลแลนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลล่าสุด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.