เอซี มิลาน VS เซลติก

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก เอซี มิลาน VS เซลติก เวลา 00.55 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 10 พอดิบพอดีการพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าจะเป็น AC มิลาน ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมอันนี้ 3 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 2-0 1-0 3-1 ส่วนเซลติกจะยิงชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองตอนปี 2007 ที่เหลือเสมอกันไป 3 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังมั่นใจสุดๆแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 การเล่นในบ้านพวกเขาก็แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังแย่แพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนดีหน่อย 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 แต่ผลงานก็ยังดูด้อยกว่าชาวบ้าน รวมไปถึงสถิติการพบกันก็สู้ไม่ได้ ดังนั้นไม่น่าจะต้องคิดอะไรเยอะ ฟันธงเอซี มิลานจะยิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : เอซี มิลาน 2-0 เซลติก

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลเตะคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.