วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก อาร์เซน่อล ทำเกม ราปิด เวียนนา เวลา 03.00 น.

เกมแรกที่พบกันในบ้านของราปิด เวียนนา จบลงด้วยการที่ อาร์เซน่อล ชนะยังไม่ขาดลอยชนะได้แค่ 1-2 เกมนี้กลับมาเล่นในบ้านตัวเองถือว่ายังเสี่ยง ผลงานของเจ้าบ้านก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 การเล่นในบ้านก็แพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว นักเตะถือว่า ขาดความมั่นใจแน่นอน

ผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ไม่ต่างกันมาๆหายๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การออกไปเยือนแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว เทียบจากผลงานของทั้ง 2 ทีมดูเหมือนว่า แย่ทั้งคู่ ดังนั้นเกมนี้น่าจะเลือกตามสถิติการพบกันและการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคยฟันธง อาร์เซน่อล จะยิงชนะและผ่านเข้ารอบไปได้

สกอร์ที่คาด : อาร์เซน่อล 2-0 ราปิด เวียนนา

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.