วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อตาลันต้า VS ลิเวอร์พูล เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่ยังไม่เคยพบกันมาก่อนเกมนี้เป็นเกมแรก ดูเหมือนว่า เจ้าบ้านก็ถูกมองว่าเป็นทีมรองบ่อนผลงาน 10 เกมล่าสุดดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักขาดๆเกินๆแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดถือว่า เหนียวแน่นแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 1 ชนะ 7 นักเตะขาดความมั่นใจเวลาที่เล่นได้บ้างแน่นอน

ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังคึกคะนองสุดๆชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว 10 เกมล่าสุดก็แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การออกไปเยือนพวกเขาดูไม่ค่อยดีเลยมาๆหายๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 เทียบจากผลงานไม่ได้ต่างกันมาก ดังนั้นคงต้องเลือกตามความเฉียบคมและความเหนือชั้นยังคงคิดว่า ลิเวอร์พูลจะบุกไปเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : อตาลันต้า 0-1 ลิเวอร์พูล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.