วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ โอลิมเปียกอส เวลา 03.00 น.

 

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า เริ่มกลับมาคืนฟอร์มเก่ง 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 9 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดก็ไม่น้อยหน้าแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การออกไปเยือนพวกเขาดูไม่ได้เลยไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติด

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 2 ครั้งเท่านั้น เกมส์แรกเป็นรายการกระชับมิตรตอนปี 2005 จบลงด้วยการที่แมนซิตี้สามารถชนะได้ 3-1 ต่อมาในปี 2014 พบกันที่สนามกลางจบลงด้วยการที่เสมอกันไปแบบมีสกอร์ 2-2 เทียบจากผลงานและสถิติการพบกันเกมนี้ยังคงเชื่อว่า แมนซิตี้ยิงชนะถล่มทลายได้เลย

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 โอลิมเปียกอส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทสกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีกทั่วโลก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.